[Độc quyền về cờ bạc] Có kết quả bốc thăm, Rashford lấy Lukaku ra dằn mặt PSG

Với kết quả bốc thăm C1 tại vòng bảng, Man United sẽ gặp lại PSG và dưới đây là động thái của tiền đạo Marcus Rashford.

Rashford hết lời ca ngợi Lukaku

win365 Jockey Club Kết quả bóng đá Trên trang Twitter cá nhân, tiền đạo số 10 của Quỷ đỏ chia sẻ xúc động về người đồng đội cũ: “Hãy để tôi kể cho các bạn một câu chuyện về Romelu Lukaku.

 

Chúng tôi đối mặt với PSG trong trận lượt về tại Champions league, với hy vọng vô cùng nhỏ nhoi để đi tiếp. Chúng tôi đã bị dẫn 2-0 ở lượt đi.

 

Nhưng chỉ 2 phút, Rom ghi bàn.

 

Rồi sau 30 phút, lại là Rom một lần nữa.

 

Chúng tôi cần thêm 1 bàn thắng để đi tiếp. Và phút 94 – penalty.

 

Marcus Rashford ca ngợi Lukaku trong đêm Paris huyền ảo hình ảnh
Marcus Rashford và Romelu Lukaku trong đêm Paris huyền ảo


Rom bước đến và trao quả bóng vào tay tôi. Anh ấy biết rằng đây là khoảnh khắc của tôi. Anh ấy biết rằng tôi sẽ chiếm trọn mặt báo nếu sút thành công quả 11m đó và Rom chấp nhận. Dù thực tế ai cũng biết anh ấy là người quan trọng nhất trong chiến thắng.
 
Điều đó nói lên mọi thứ bạn cần biết về Romelu Lukaku. Anh ấy không hề ích kỷ, anh ấy là một thành viên trong đội bóng. Anh ấy không ngại ngần che mờ chính bản thân mình để người khác toả sáng. Đó là người anh em của tôi và tôi ngưỡng mộ anh ấy.”
Những dòng chia sẻ này đã được Romelu Lukaku đón nhận và có câu trả lời: “Người anh em. Đó quả là một khoảnh khắc tuyệt vời, một trong những đêm đỉnh cao trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Như chúng ta đã nói trước trận, chúng ta chắc chắn sẽ đi tiếp. Cám ơn, đồng đội của tôi.”
Ở vòng bảng Champions League năm nay, MU sẽ chạm trán PSG, khiến Marcus Rashford nhớ lại khoảnh khắc thần thánh đó – nhưng Lukaku giờ đã khoác áo Inter và sẽ gặp Real Madrid ở bảng đấu của mình.   đánh bài online

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注